Giới thiệu

US Army All-American Bowl là chi nhánh nhỏ của https://usarmybowl.com/ tại Việt Nam. US Army All-American Bowl trước đây viết về nội dung về môn thể thao bóng bầu dục nổi tiếng tại mỹ, nhưng khi chuyển sang Việt Nam chúng tôi muốn phái triển sang mảng tổng hợp hơn. Trang web sẽ tập trung chia sẻ các thông tin tổng hợp về thủ thuật máy tính, công nghệ, game, phần mềm… Ngoài ra nếu phát triển được đội ngũ hùng mạnh hơn thì chúng tôi sẽ phát triển thêm các thông tin về thể thao, bóng bầu dục, bóng đá,… Mong rằng các bạn sẽ đón nhận nội dung mà chúng tôi phát triển gần đây!

The Nation’s Premier High School All-American Game

(Trò chơi toàn Mỹ dành cho trường trung học hàng đầu của quốc gia) Ngày 9 tháng 1 năm 2016, tại Alamodome, Trực tiếp trên NBC

US Army All-American Bowl là trò chơi dành cho trường trung học toàn Mỹ hàng đầu của quốc gia, với 90 người chơi giỏi nhất trong trận đấu cổ điển Đông và Tây vào tháng 1 hàng năm tại Alamodome của San Antonio và được phát sóng trực tiếp trên NBC. Giải bóng bầu dục toàn Mỹ của quân đội Hoa Kỳ năm ngoái đã đánh dấu kỷ niệm 15 năm trận đấu diễn ra và thu hút 35.687 khán giả. Trận Bowl tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 1 năm 2016 lúc 1:00 chiều Miền Đông, được truyền hình trực tiếp trên toàn quốc trên kênh NBC và trực tiếp trên toàn thế giới tới những người lính được triển khai ở nước ngoài trong Quân đội Hoa Kỳ.

Mỗi năm, Giải bóng bầu dục toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của bóng đá đại học và bóng đá chuyên nghiệp. Lịch sử và truyền thống của Giải bóng bầu dục toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ là vô song, nổi bật là những người chiến thắng Heisman Trophy và các MVP của NFL. Tổng cộng có 330 Quân đội Hoa Kỳ Toàn Mỹ đã được chọn trong NFL Draft. Bowl đã liên tục có sự góp mặt của những cầu thủ bóng đá ưu tú nhất quốc gia, tạo bệ phóng cho các ngôi sao đại học và NFL: Andrew Luck (2008) , Odell Beckham Jr. (2011), Jamaal Charles (2005), Patrick Peterson (2008), Ezekiel Elliott (2013) và hàng trăm thứ khác.

Tham gia cùng những người chơi được vinh danh là Quân đội toàn Mỹ và biểu diễn tại Alamodome sẽ là Ban nhạc diễu hành toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ , bao gồm 125 nhạc sĩ trẻ xuất sắc nhất của quốc gia biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao.

Sự phấn khích của All-American Bowl bắt đầu vào mỗi mùa thu khi mỗi tuyển thủ Toàn Mỹ và thành viên ban nhạc diễu hành của Quân đội Hoa Kỳ được vinh danh trong một cuộc mít tinh cổ vũ tại trường của họ trước đại diện quân đội, bạn cùng lớp, đồng đội, thành viên gia đình, ban giám hiệu nhà trường và giới truyền thông. Chuyến tham quan tuyển chọn toàn người Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ đã thu hút hơn 1,5 triệu sinh viên, vận động viên, huấn luyện viên và gia đình trong suốt chuyến tham quan kéo dài 10 tuần.

Được chọn làm Quân nhân Toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ là một vinh dự quan trọng và danh giá đối với những vận động viên và nhạc sĩ này. Chỉ những người mạnh nhất mới được chọn để mặc trang phục màu Quân đội, và những nam nữ thanh niên này thực sự thể hiện các đặc điểm của Người lính mạnh mẽ trong Quân đội – thể hiện Sức mạnh thông qua Lòng trung thành, Trách nhiệm, Sự tôn trọng, Sự phục vụ vị tha, Danh dự, Chính trực và Lòng dũng cảm Cá nhân hàng ngày . Các hoạt động trong suốt Tuần lễ Bowl giúp kết nối những vận động viên và nhạc sĩ Toàn Mỹ này với các Anh hùng Quân nhân trên khắp đất nước và giúp hiểu rõ hơn về những gì cần có cũng như ý nghĩa của việc trở thành một Người lính mạnh mẽ trong Quân đội và một Người Mỹ toàn diện.

Theo dõi US Army All American Bowl trên internet: